Giờ mở cửa: Thứ Hai đến Chủ nhật - 08:00-21:00 | Liên hệ: 0942.357.866
Chữa mất sữa dân tộc Mường

Mẹ dùng Trà lợi sữa Mế Hà

Tư vấn mua thuốc lợi sữa Mế Hà cho mẹ !

– Các mẹ lần đầu sử dụng Trà lợi sữa Mế Hà không thể tránh khỏi những bỡ ngỡ khi dùng. Vì vậy sau đây mình sẽ giải đáp các câu hỏi thường gặp của các Mẹ lần đầu sử dụng trà lợi sữa. 

1. Trà lợi sữa Mế Hà là thuốc gì? Uống vào có tác dụng phụ gì không?

Trả lời: Trà lợi sữa Mế Hà là thuốc nam của dân tộc Mường gồm 9 loại thảo mộc giúp các mẹ bổ máu và có nhiều sữa cho con bú.

Thành phần gồm : cây phèn ten, cây sung mật, cây nooc, cây tầm gửi mít mật, các thảo dược gia truyền…

Trà lợi sữa Mế Hà là thuốc lợi sữa giúp sữa mẹ thơm mát , đặc và nhiều hơn. Con sẽ tăng cân dều và tăng sữa đề kháng, hệ tiêu hóa của bé.

Thuốc không có tác dụng phụ.

Chị ơi, uống thuốc và kích sữa thì mấy ngày có hiệu quả? Khi uống thuốc có cần kiêng các thực phẩm gì không?

Trả lời. thông thường các mẹ ít sữa uống từ 3 đến 10 ngày là sữa về nhiều rồi, nhưng các mẹ nên đủ 1 liệu trình trong 16 ngày để đảm bảo được lượng sữa về nhiều và ổn định.

Trường hợp mẹ có cơ địa quá yếu và lượng sữa quá ít chỉ còn vài giọt thì các mẹ cần kiên trì hơn và có thể dùng đến liệu trình thứ 2.

Ngoài ra, các thực phẩm cần kiêng trong quá trình uống thuốc ( cả trong quá trình cho con bú ) không nên ăn gồm 5 loại thực phẩm: măng, lá lốt, bắp cải, mùi tàu, bạc hà.

Chế độ ăn các mẹ bổ sung nhiều lượng rau củ hoa quả và thịt nạc nhé.

2. Kích sữa như thế nào à chị? Thời gian kích sữa bao lâu?

Trả lời:

 Có rất nhiều mẹ băn khoăn , lo lắng không biết kích sữa là gì? Mình sẽ giải đáp cho các mẹ ngay bây giờ nhé!

Kích sữa là mẹ cho con bú trực tiếp hoặc vắt sữa ra. Nếu con bú mạnh và thời gian con bú lâu thì các mẹ co con bú đều ,vì con bú là cách kích sữa hiệu quả nhất. Nếu con bú mẹ thời gian không nhiều và con mút không mạnh hoặc không con không bú các mẹ nên vắt sữa ra, cứ 2 -3 tiếng các mẹ vắt 1 lần , ngày 8-9 lần kết hợp với massage trước khi vắt , cho con bú.

Thời gian kích sữa là mỗi bên tối thiểu là 20 phút các mẹ vừa massage và cho con bú ( vắt sữa) .

3. Em sinh bé được 2 tháng rồi, trong tháng em nhiều sữa lắm nhưng bắt đầu sang tháng thứ 2 em ít sữa lắm chỉ được 10ml/ bên và em ít được 1 tuần rồi, như trường hợp của em có uống được không chị? Nếu uống thuốc rồi thì có cần kích sữa không?

Trả lời.

Trường hợp của em có thể dùng thuốc và kích sữa đều là sữa về nhiều em nhé. Mình phải tìm ra nguyên nhân như ít sữa do em sinh mổ ( sinh thường ) hay ăn phải các thực phẩm gây mất sữa như măng, bắp cải, lá lốt, mùi tàu, bạc hà không? Ngoài ra , em có lo lắng hay dùng thuốc kháng sinh gì không?

Khi tìm được nguyên nhân thì em uống và kích sữa lại theo hướng dẫn cụ thể của chị về lượng thuốc e cần dùng và cách kích sữa thì sữa sẽ về nhanh thôi.

Đặc biệt, các mẹ uống thuốc ( trong quá trình cho con bú) phải kích sữa đều nhé ! cứ 2-3 tiếng mình phải kích sữa 1 lần để tuyến sữa của mình sẽ về nhiều và đều hơn. Không chỉ vậy, các mẹ cần phải massage trước khi vắt hoặc cho con bú để tuyến sữa được thông không còn hiện tượng tắc tia sữa !

4. Nếu mua thuốc thì em mua ở đâu à chị? Và liên hệ để mua thì như thế nào?

Trả lời:

   Để được tư vấn cụ thể và cách thức mua thuốc các mẹ có thể liên hệ trực tiếp vào số điện thoại 0942.357.866 hoăc 0981.047.236 mình là tuyết.

Ngoài ra, các mẹ có thể đặt hàng trên trang web của trà lợi sữa Mế Hà, các mẹ để lại số điện thoại để Tuyết sẽ tư vấn cụ thể cho các mẹ về cách thức mua thuốc.

5. Em ở huyện xã thì có mua và nhận được thuốc không chị? Mấy ngày thì em nhận được thuốc?

Trả lời:

Trà lợi sữa Mế Hà có giao hàng toàn quốc, các mẹ ở xa , thành phố hay huyện xã đều được giao hàng tận nơi nhé!

Các mẹ ở xa thì chuyển khoản trước cho Tuyết , chuyển khoản trước để các mẹ có trách nhiệm nhận hàng hơn.

Nếu ở huyện xã  tầm 3 ngày là các mẹ nhận được thuốc, ở thành phố thì nhanh hơn 1 chút.

Các mẹ yên tâm Tuyết có trách nhiệm giao hàng tận tay cho các mẹ!

6. Chị ơi, thuốc lợi sữa uống như nào?

Trả lời:

Trà lợi sữa Mế Hà là thuốc nam của dân tộc Mường gồm 9 loại thảo mộc, chính vì vậy các mẹ cần đun lên để uống ấm thay nước lọc hàng ngày.

1 liệu trình gồm 6 gói tuyết tặng các mẹ thêm 2 gói là 8 gói  dùng trong 16 ngày, để các mẹ uống và kích sữa đều để đảm bảo lượng sữa về nhiều và ổn định. 1 gói các mẹ dùng 2 ngày, ngày đầu tiên các mẹ lấy 1 gói thuốc ra bạn rửa qua và đun với 3 lít nước( mình chỉ cần đun 1 lần không phải sắc như thuốc bắc) đun sôi thuốc và để sôi nhỏ lửa 15 phút. Khi đun xong, các mẹ chắt nước ra bình giữ nhiệt hoặc phích để giữ nước luôn ấm uống thay nước lọc hàng ngày. Bã thuốc của ngày đầu tiên bạn bảo quản ngăn mát tủ lạnh để ngày hôm sau dùng tiếp.

Cứ như vậy đến khi hết 1 liệu trình trong 16 ngày , bạn chú ý là mình uống vẫn phải kich sữa đều nhé!

7. Nếu dùng thuốc thì mình có phải dùng thuốc suốt trong quá trình cho con bú không? Hay mình chỉ cần dùng 1 lần à chị?

Trả lời:

Nếu dùng trà lợi sữa Mế Hà khi có nhiều sữa rồi thì trong quá trình cho con bú mình có phải theo thuốc suốt không? Đây là điều các mẹ lo lắng cũng là tâm lý chung của hầu hết các mẹ. Nhưng bạn yên tâm, Tuyết là người đã từng trải nghiệm thực tế Tuyết mới giới thiệu cho các mẹ, các mẹ ít sữa chỉ cần dùng đến 1 liệu trình trong vòng 16 ngày là sữa về nhiều và ổn định rồi , bạn cũng có thể trữ đông được . khi hết thuốc bạn chỉ cần duy trì từ 2-3 lít nước ấm và kích sữa đều đặn là lượng sữa vẫn về nhiều và đều.

Lưu ý: các mẹ mất sữa quá lâu chỉ còn vài giọt hoặc do cơ địa quá yếu thì dùng đến liệu trình thứ 2 .

8. Ngoài ra, các mẹ có thể duy trì uống lợi sữa mế hà trong quá trình cho con bú.

Các cuốn sách nuôi dạy con, và quà tặng thì e có được nhận luôn kèm với thuốc không chị hay nhận như nào vậy chị. Em không có mail thì chị gửi quà tặng qua face cho e được không?

Trả lời :

Các mẹ khi mua thuốc Tuyết tặng cho các mẹ quà tặng là sách nuôi dạy con và ăn dặm . cách kích sữa thì mình gửi cho các mẹ qua mail nhé! Tài liệu là cuốn sách quý mình chỉ gửi qua mail được không gửi qua face được , các bạn chú ý là mình nên lập mail để tiện ích cho các mẹ nhé. Không những Tuyết gửi quà tặng qua mail mà mình còn trao đổi, chia sẻ , trò chuyện thường xuyên hàng ngày với các mẹ qua mail.

Vì vây, bạn nhận được thuốc thì bạn gửi mail của bạn cho Tuyết, mình sẽ gửi quà tặng cho các mẹ luôn nha.

Đang sử dụng thuốc

Chị ơi, kích sữa trong khoảng bao lâu là được à chị?

Trả lời:

Kích sữa là cho con bú trực tiếp hoặc vắt sữa ra. Nếu con bú mạnh, thời gian lâu mỗi bên khoảng 15 phút 1 bên thì mình cho con bú đều là được. Nếu con bú ít và mút không mạnh thì em nên vắt sữa ra thêm mỗi bên 10 phút và massage thêm nhé.

9. Em đun thuốc từ tối hôm trước để sáng hôm sau mình uống luôn được không chị?

Trả lời:

Khi dùng trà lợi sữa Mế Hà các mẹ lưu ý các mẹ  nên đun và uống hết nước thuốc trong ngày từ 7h sáng đến 7-8h tối nhé. Mình không đun thuốc trước từ hôm trước và không uống thuốc lúc đói và ban đêm.

Vì khi uống lúc đói các mẹ dễ bị say thuốc dẫn đến hiện tượng đau đầu , đi ngoài nên các mẹ chú ý nên ăn nhẹ trước khi uông thuốc nhé!

Khi nhận được thuốc các mẹ đọc kỹ hướng dẫn và chưa hiểu hay thắc mắc điều gì về thuốc thì các mẹ đừng ngại hãy nhấc máy gọi luôn cho Tuyết, mình sẽ giải đáp các thắc mắc cho các mẹ qua số điện thoại 0942.357.866 hoặc 0981.047.236.

10. Chị ơi, em thấy có nhiều mẹ bảo uống thuốc 1 ngày là đã có nhiều sữa mà e uống thuốc hôm nay ngày thứ 3 sữa mới về nhiều hơn 1 chút vây?

Trả lời:

Các mẹ ít sữa và mất sữa đều rất lo lắng đến lượng sữa về cho con bú, đó chính là tâm lý chung của các mẹ sau sinh. Các mẹ đừng lo lắng quá mà ảnh hưởng đến lượng sữa về nhé! Em nên giữ tâm lý thoải mái bằng cách nói chuyện nhiều với con hoặc xem , nghe các câu chuyện hài.

Khi uống trà lợi sữa Mế Hà các mẹ uống và kích sữa đều làm đúng theo hướng dẫn của Tuyết nha!  Có rất nhiều mẹ uống ngày đầu tiên đã có nhiều sữa rồi nhưng các mẹ uống đến ngày thứ 3 , 4 chưa có nhiều sữa các mẹ đừng lo lắng quá cứ kích sữa đều đúng thời gian và uống thuốc đều. vì sự hấp thụ thuốc tùy thuốc vào cơ địa của mỗi mẹ nhanh hay chậm thôi.

Ngày trước, Tuyết sinh Kendy cũng có thời gian bị mất sữa chỉ còn vắt được 15 ml/ cữ, khi dùng trà lợi sữa mình kiên trì dùng và kích sữa đều kết hợp với massage  đến ngày thứ 7 sữa của Tuyết mới về nhiều.

Chính vì vậy, các mẹ đừng lo lắng quá hãy tin tưởng là mình sẽ có nhiều sữa cho con bú thoải mái ! Hãy kích sữa và uống thuốc đều kết hợp với massage nhé!

11. Mình uống thuốc được 4 ngày là sữa về nhiều rồi, đã đủ cho con bú thế mình có phải uống thuốc tiếp hết 1 liệu trình không?

Trả lời:

Chúc mừng bạn, khi bạn uống thuốc được 4 ngày sữa đã đủ sữa cho con bú rồi, bạn nên kiên trì uống thuốc tiếp đến khi uống hết 1 liệu trình để sữa về nhiều và ổn định hơn nhé!

12. Bạn ơi, mình muốn uống trà lợi sữa Mế Hà kết hợp với uống các loại chè lợi sữa khác có được không?

Trả lời:

Khi dùng trà lợi sữa Mế Hà các mẹ có thể dùng kèm thêm các loại chè lợi sữa khác được, các mẹ uống nên cách nhau khoảng 1 tiếng. Nhưng mình khuyên các mẹ nên dung 1 loại thôi để có hiệu quả nhất, vì uống nhiều loại quá hiệu quả sẽ không được triệt để.

13. Mình uống hết liệu trình rồi sữa mình về nhiều rồi nhưng mình muốn uống thêm 1 liệu trình nữa được không?

Trả lời:

Khi dùng hết 1 liệu trình các mẹ đã nhiều sữa rồi các mẹ chỉ cần duy trì từ 2-3 lít nước ấm và kích sữa đều là được bạn nhé.

Nếu các mẹ muốn sử dụng tiếp vẫn được nhé vì trà lợi sữa Mế Hà là thuốc nam của dân tộc Mường bổ máu và lợi sữa không có tác dụng phụ. Các mẹ yên tâm khi sử dụng các cây thuốc đã được bộ y tế kiểm định.

Được làm mẹ là những điều thiêng liêng và hạnh phúc của mỗi phụ nữ, các mẹ đều dành hết những gì tốt đẹp nhất cho con. Chính vì vậy các bậc cha mẹ luôn thận trọng khi tìm hiểu đến sức khỏe , sự phát triển toàn diện của con. Tuyết cũng vậy, khi dùng trà lợi sữa nhé

loi sua me ha-1

Sau khi đọc tất cả những giải đáp trên các mẹ vẫn chưa được thỏa mãn thì xin hãy comment phía dưới nhé! Mình sẽ trả lời cho các mẹ rõ ràng cụ thể và nhanh chóng nhất.
Chúc các Mẹ thành công trong việc tìm được nguồn sữa dồi dào cũng như việc nuôi dưỡng bé nhé ! 

=======================================

2 bình luận cho “Mẹ dùng Trà lợi sữa Mế Hà”

  1. Thuy Nguyen nói:

    Chào chị. Em bị mất sữa từ khi con em được 8 tháng do em phải uống thuốc kháng sinh 1 tháng bây giờ bé đã được 10 tháng. Hiện tại sữa chỉ còn vô cùng ít :( em có thể dùng thuốc của chị được không ạ? Em đã làm đủ mọi cách mà vẫn không có nhiều sữa lên.

Trả lời

Bài viết liên quan
  • Ai Đã Dùng Trà Lợi Sữa Mế Hà
  •  HÔM NAY MÌNH XIN GIỚI THIỆU VỀ TRÀ LỢI SỮA MẾ HÀ ĐỂ CÁC MẸ SỮA HIỂU RÕ VÀ YÊN TÂM KHI SỬ DỤNG. Đầu tiên về thành phần của Trà Lợi Sữa Mế Hà Đây là bài thuốc gia truyền từ…

    Xem chi tiết »

LỢI SỮA MẾ HÀ - SỮA VỀ TRÀN TRỀ - NHANH ĐẶC MÁT THƠM

Đánh giá khách hàng

bản sao iwc
home