Giờ mở cửa: Thứ Hai đến Chủ nhật - 08:00-21:00 | Liên hệ: 0942.357.866
Góc Nuôi Con

Cách để mẹ có nhiều sữa cho con bú

Cách để mẹ có nhiều sữa cho con bú

Sau đây mình xin chia sẻ tất tần tật cách để mẹ có nhiều sữa cho con bú

Nếu các mẹ đang gặp phải tình huống có ít sữa, mất sữa, hoặc sữa không đặc,không thơm… thì hãy đọc ngay tất tần cách có nhiều sữa dành cho mẹ ở dưới đây và sở hữu cho mình một bí quyết hữu ích ngay nhé!

Các cách để mẹ có nhiều sữa cho con bú sau khi sinh

Cách 1:  Cho con bú ngay sau khi sinh

Các chuyên gia khuyến cáo, các bà mẹ nên cho con bú ngay sau khi sinh một giờ để con được hưởng nguồn sữa non quý giá. Cho con bú chính là phản xạ tốt giúp thúc đẩy cơ chế sản xuất sữa trong cơ thể của bà mẹ sau sinh.

Cách để mẹ có nhiều sữa

                                     Cách để mẹ có nhiều sữa cho con bú (Ảnh Internet)

Cách 2: Cho con bú vào tất cả những thời gian bé muốn ăn

Sữa mẹ cũng như một cán cân thị trường, cho con bú nhiều – sữa tiết ra nhiều và ngược lại. Những bà mẹ sau sinh hãy cho con bú bất kỳ khi nào bé muốn để sữa “về” nhiều hơn.

Cách 3: Ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng

Ăn uống đầy đủ sau khi sinh không sẽ giúp phụ nữ sau sinh khỏe mạnh về thể chất và là nền tảng quan trọng để mẹ có đủ sữa cho con. Các mẹ vào đây để biết thêm Ăn gì để mẹ có nhiều sữa cho con bú

Cách để mẹ có nhiều sữa

                                      Thực phẩm lợi sữa cho mẹ (Ảnh Internet)

Cách 4: Cho bé bú đúng cách: Cách ngậm vú mẹ của trẻ cũng là điều quan trọng quyết định trẻ có nhận đủ lượng sữa mẹ giúp để tăng trưởng hay không, bởi nếu trẻ ngậm vú không tốt thì dù mẹ có nhiều sữa thì trẻ vẫn không tăng cân được.

Cách 5: Vuốt ve và âu yếm con

Cách để mẹ có nhiều sữa

Theo các nhà khoa học, chính hành vi yêu thương, chăm sóc của bố mẹ với bé sẽ kích thích của người mẹ tiết về nhiều hơn. Hành động vuốt ve, âu yếm trẻ sơ sinh sẽ thúc đẩy nồng độ oxytocin và prolactin tăng cao trong cơ thể mẹ. Cả hai loại hormone này đều cần thiết cho quá trình sản xuất và tiết sữa mẹ.

Cách 6: Chườm nóng kết hợp massage ngực

Lấy tay massage ngực theo chiều kim đồng hồ trước khi cho con bú kết hợp với chườm nóng cho vai và lưng trước khi cho con bú chính là cách kích thích sữa mẹ tiết ra nhiều hơn.

Cách để mẹ có nhiều sữa

Cách 7: Sử dụng sản phẩm lợi sữa: Hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm lợi sữa tự nhiên gọi sữa về thơm ngon, đặc sánh. Một trong những mẫu sản phẩm đó bạn có thể quan tâm như: Lợi sữa Mế Hà là một trong những bí quyết mà các mẹ đang truyền tay nhau sử dụng. Bởi đây sản phẩm tự nhiên không có tác dụng phụ, hỗ trợ mẹ mất sữa gọi sữa về nhanh, mẹ có sữa rồi thì sữa thơm ngon và đặc hơn.Ngoài ra bạn có thể dừng uống sản phẩm khi sữa đã về mà không gây bất cứ ảnh hưởng nào. Nhanh tay gọi về số 0942.357.866 0981.047.236 để được tư vấn miễn phí và sở hữu một trong những bí quyết giúp sữa về nhiều hiện nay.

Trả lời

Bài viết liên quan

LỢI SỮA MẾ HÀ - SỮA VỀ TRÀN TRỀ - NHANH ĐẶC MÁT THƠM

Đánh giá khách hàng

bản sao iwc
home