Giờ mở cửa: Thứ Hai đến Chủ nhật - 08:00-21:00 | Liên hệ: 0942.357.866
Chữa mất sữa dân tộc Mường

Mẹ dùng Lợi sữa Mế Hà có thực sự tốt không? Mua ở đâu

Mẹ dùng Lợi sữa Mế Hà có thực sự tốt không? Mua ở đâu?

Rất nhiều mẹ biết đến Lợi sữa Mế Hà, được bạn bè giới thiệu nhưng chưa hiểu rõ về sản phẩm, cách dùng vào hiệu quả thế nào, rất muốn tham khảo thêm thông tin, từ các mẹ đã sử dụng, để lựa chọn đúng sản phẩm, cũng như có sự hỗ trợ trong quá trình sử dụng được tốt nhất, đem lại cho mẹ thật nhiều sữa, đặc và nhanh.

Tư vấn từ Mẹ Kendy về Lợi sữa Mế Hà gia truyền giúp nhiều sữa nhanh và nhiều, đặc cho các mẹ ít sữa, sữa giảm dần:  Mẹ Kendy có kinh nghiệm 8 năm đã thành công nuôi bú song song cho bé Kendy và Tony, giúp đỡ cho vài chục nghìn mẹ bí quyết kích sữa, nhiều sữa từ ít sữa, chỉ vài giọt đến sữa nhiều tràn trề…Vì vậy sau đây Mẹ Kendy sẽ giải đáp các câu hỏi thường gặp của các Mẹ lần đầu muốn tham khảo để lựa chọn sử dụng Lợi sữa Mế Hà. Và sự hỗ trợ đồng hành tận tâm của Mẹ Kendy trong quá trình sử dụng cũng như tư vấn kinh nghiệm chăm sóc con, nuôi con bằng sữa mẹ tới tận 24 tháng hoàn toàn miễn phí khi mua sản phẩm.

 

 

Câu hỏi 1:  Mẹ Kendy ơi, Lợi sữa Mế Hà là sản phẩm gì, thuốc gì? Chứng nhận y tế như thế nào? Nhận được giải thưởng gì vậy chị?

Trả lời: Lợi sữa Mế Hà có nguồn gốc từ bài thuốc nam gia truyền trên 100 năm của dân tộc Mường. Được ví như “Bài thuốc tiên” gồm 9 loại thảo mộc quý hiếm hoàn toàn tự nhiên, Các vị thảo dược quý hiếm có tác dụng đa phương giúp các Nhiều sữa, sữa về nhanh và đặc. Giúp bổ máu, đào thải chất độc trong cơ thể giúp mẹ nâng cao sức khỏe nhanh chóng. Ăn ngon ngủ ngon…

Thành phần gồm các loại thảo dược quý hiếm : Cây phèn ten, Cây sung mật, cây nooc, Cây tầm gửi mít mật, Các thảo dược gia truyền…

Lợi sữa Mế Hà được đóng gói dưới dạng trà đun uống theo từng gói  giúp sữa giúp sữa mẹ về nhiều, nhanh, đặc và nhiều hơn. Giúp cả mẹ lẫn con nâng cao thể trạng, tăng sức đề kháng, Con sẽ tăng cân đều và tăng sữa đề kháng, hệ tiêu hóa của bé hoàn thiện tốt nhất.

Lợi Sữa Mế Hà được cấp các chứng nhận:

Giấy chứng nhận y tế: 1284/2016/YTHD-XNCB

Giấy chứng nhận chất lượng:  

140/2016/NNPTNT-320

Và 230/2019/NNPTNT-320

Được bảo hộ bởi bộ khoa học công nghệ, Cục sở hữu trí tuệ số: 274224

Những nỗ lực của Mẹ Kendy và Lợi sữa Mế Hà trong việc giúp các mẹ nhiều sữa đã được ghi nhận: Lợi Sữa Mế Hà nhận giải thưởng top 10 “Thương hiệu tin cậy – Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ tận tâm 2017”

loi-sua-me-ha-chung-nhan

 

loi-sua-me-ha-giay-chung-nhan

Câu hỏi 2:  Mẹ Kendy ơi, Lợi Sữa Mế Hà uống bao lâu thì sữa về nhiều? Dễ hay khó uống?

Chị ơi, uống thuốc và kích sữa thì mấy ngày có hiệu quả? Khi uống thuốc có cần kiêng các thực phẩm gì không?

Trả lời: Các mẹ uống rất dễ, vị thơm, mát, các mẹ uống khen ngon, một số mẹ có điều kiện mua uống như uống hàng ngày cho mẹ khỏe, con khỏe hơn.

Thông thường các mẹ ít sữa uống từ 3 đến 10 ngày theo đúng hướng dẫn và tư vẫn hỗ trợ từ Mẹ Kendy thì sữa về nhiều rồi, nhưng các mẹ nên đủ 1 liệu trình trong 16 ngày để đảm bảo được lượng sữa về nhiều và ổn định lượng sữa do sức khỏe mẹ được hồi phục cũng như cơ chế tạo sữa của cơ thể đã được hồi phục và duy trì tốt nhất.

Trường hợp số ít các mẹ mất sữa lâu, khó hồi phục cơ chế tạo sữa, cơ địa tạo sữa khó hồi phục trong thời gian ngắn và lượng sữa quá ít chỉ còn vài giọt thì các mẹ cần kiên trì hơn và cần gọi, chat facebook với Mẹ kendy để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất và kiên trì theo những hướng dẫn kích sữa và có thể dùng đến liệu trình thứ 2.

Ngoài ra, các thực phẩm cần kiêng trong quá trình uống ( cả trong quá trình cho con bú ) không nên ăn gồm 5 loại thực phẩm dễ gây mất sữa với các mẹ: măng, lá lốt, bắp cải, mùi tàu, bạc hà.

Chế độ ăn các mẹ bổ sung nhiều lượng rau củ hoa quả và thịt nạc nhé.

lam-the-nao-nhieu-sua

Câu hỏi 3:  Kích sữa như thế nào à Mẹ Kendy? Thời gian kích sữa bao lâu? Em có thể vừa kích sữa và uống Lợi sữa Mế Hà không chị?

Trả lời:

Có rất nhiều mẹ băn khoăn , lo lắng không biết kích sữa là gì? Mình sẽ giải đáp cho các mẹ ngay bây giờ nhé!

Kích sữa là mẹ cho con bú trực tiếp hoặc vắt sữa ra. Nếu con bú mạnh và thời gian con bú lâu thì các mẹ co con bú đều ,vì con bú là cách kích sữa hiệu quả nhất. Nếu con bú mẹ thời gian không nhiều và con mút không mạnh hoặc không con không bú các mẹ nên vắt sữa ra, cứ 2 -3 tiếng các mẹ vắt 1 lần, ngày 8-9 lần kết hợp với massage trước khi vắt, cho con bú.

Thời gian kích sữa là mỗi bên tối thiểu là 20 phút các mẹ vừa massage và cho con bú ( vắt sữa)

Rất nhiều mẹ khi kích sữa và dùng thêm Lợi sữa Mế Hà và đã cho kết quả cực kỳ hiệu quả, chính là 2 trong 1 luôn, vừa có sự hỗ trợ điều chỉnh từ các thảo dược quý, vừa có sự kích thích vật lý tạo phản xạ có điều kiện, cơ thể sẽ tạo ra cung phản xạ để có sữu về nhiều nhất. Vì vậy nếu các mẹ vừa dùng Lợi sữa Mế Hà vừa kích sữa thì kết quả sẽ rất tuyệt vời đó!

Câu hỏi 4: Em sinh mổ và có dùng thuốc tây, bé được 2 tháng rồi, trong tháng em nhiều sữa lắm nhưng bắt đầu sang tháng thứ 2 em ít sữa lắm chỉ được 10ml/ bên và em ít được 1 tuần rồi, như trường hợp của em có uống được không chị? Nếu uống Lợi sữa Mế Hà rồi thì có cần kích sữa không?

Trả lời.

Trường hợp của em có thể dùng Lợi Sữa Mế Hà và kích sữa đều là sữa về nhiều em nhé. Mình phải tìm ra nguyên nhân cá mẹ ít sữa thường là do em sinh mổ hay ăn phải các thực phẩm gây mất sữa như măng, bắp cải, lá lốt, mùi tàu, bạc hà không? Ngoài ra , em có lo lắng hay dùng thuốc kháng sinh gì không? Thì như em là sinh mổ và có dùng thuốc kháng sinh…

Khi tìm được nguyên nhân thì em uống và kích sữa lại theo hướng dẫn cụ thể của chị khi mua, chị sẽ đồng hành hướng dẫn chi tiết, cụ thể …  em chỉ cần dùng và cách kích sữa thì sữa sẽ về nhanh thôi. Tình hình cải thiện như thế nào báo chị tư vấn hỗ trợ ngay.

Đặc biệt, các mẹ uống thuốc ( trong quá trình cho con bú) phải kích sữa đều nhé ! cứ 2-3 tiếng mình phải kích sữa 1 lần để tuyến sữa của mình sẽ về nhiều và đều hơn. Không chỉ vậy, các mẹ cần phải massage trước khi vắt hoặc cho con bú để tuyến sữa được thông không còn hiện tượng tắc tia sữa !

Câu hỏi 5:  Em sinh thường, tự nhiên em bị ít sữa một bên ngực chị ạ? Em dùng Lợi sữa Mế Hà có nhiều sữa nên không chị ?

Trả lời: Rất nhiều mẹ có tình trạng như em, sinh thường tự nhiên ít sữa, thường thì các mẹ vô tình ăn phải thực phẩm gây mất sữa như măng, bắp cải, lá lốt, mùi tàu, bạc hà. Hoặc do mẹ Stress, tâm lý căng thẳng mệt mỏi. Hoặc tắc tia sữa một bên.

Trường hợp như em thì nếu dùng Lợi sữa Mế Hà cộng với kích sữa như chị hướng dẫn thì bên ngực ít đó sẽ nhiều trở lại nhanh chóng. Em sẽ khỏe lên và cả hai bầu ngực nhiều hơn trước em ạ!

cach-nhieu-sua-cho-con-bu-1

Câu hỏi 6:  Trước em nhiều sữa lắm vậy mà sau khi bị ốm uống thuốc tây, sau đó sữa ít dần đi, rồi ít hẳn. Em ăn đủ thứ từ móng giò, chân chó, chân dê hầm, ăn quả sung, lá đinh lăng, chè vằng, rồi viên uông lợi sữa … sữa chẳng tăng mấy, em chản nản lắm rồi. Chịu mất thôi chị ạ. Không biết uống Lợi sữa Mế Hà có được không chị? Sữa liệu có tăng không? Em nói thật chán lắm rồi.

Trả lời: Rất nhiều mẹ khi biết đến Mẹ Kendy và Lợi sữa Mế Hà đã từng rơi vào tình trang như thế, ăn đủ thứ, uống nhiều thứ vậy mà vẫn ít sữa, thực sự chị hiểu những mẹ như vậy một mặt rất lo lắng, stress vì con không có sữa, thực sự mệt mỏi vì đã cố lắm rồi, mà hết người này, người kia nói này nói nọ, thậm chí dùng rất nhiều thứ như quảng cáo thì mẹ phải nhiều sữa lắm rồi chứ, nhưng cứ dùng mãi mà sữa vẫn cứ ít, trách mình, đau khổ, rằn vặt..

Thực sự các mẹ đang cần một người mình tin tưởng, hỗ trợ, đồng hành, động viên hướng dẫn tận tâm cách kích sữa, cộng với sử dụng Lợi sữa Mế Hà. Những lúc như thế này cần tổng thể các biện pháp như dập cháy vậy. Nếu thực sự muốn và quyết tâm đến cùng thì sữa sẽ về nhiều. Mẹ Kendy đã giúp vô vàn mẹ gặp tình trạng như em.

So với các sản phẩm có một thành phần như chè vằng, lá đinh năng… Thì Lợi sữa Mế Hà có 9 loại thảo quý hiếm dược nên tác dụng vượt trội và là những vị chuyên dụng của dân tộc Mường nên giúp sữa về nhanh và hiệu quả, bên cạnh đó mẹ khỏe nâng cao thể trạng.

So với các sản phẩm như ăn móng giò, chân chó, chân dê hầm… hay bột ngũ cốc, thì thực chất ngũ cốc là các loại dinh dưỡng bổ sung dinh dưỡng tăng cường vitamin… giúp sức khỏe,tăng chất béo, một số mẹ ăn nhiều béo quá, tắc luôn tia sữa, tăng cân ầm ầm, sữa thì chẳng tăng còn bản chất thì khó mà tăng sữa cho các mẹ bị mất sữa lâu như sinh mổ, uống thuốc tây, bị ít sữa do tress, mệt mỏi…

So với một số viên uống khác thì Lợi sữa Mế Hà có 9 loại thảo dược tự nhiên, mình đun lên uống tất nhiên là còn nguyên trữ lượng các chất tính dược trong các thảo dược quý tác dụng lên cơ địa giúp thông khí hoạt huyết, bồi bổ cơ thể, tác dụng lên các tuyến tạo sữa sữa, giúp các mẹ ăn ngon, ngủ ngon, cân bằng thể trạng. Sữa về nhanh và nhiều.

Mặt khác dùng lợi sữa Mế Hà còn được Mẹ Kendy và các cộng sự hỗ trợ tư vấn tận tâm theo sát trong quá trình dùng, nuôi con bằng sữa mẹ lâu dài tới tận 24 tháng tuổi, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm chăm bé, nuôi bé từ a-z.

 

Hướng dẫn về tâm lý cho vui vẻ, bình an, cách kích sữa bằng máy hút sữa, dùng Lợi sữa Mế Hà…

có tình trạng như em, sinh thường tự nhiên ít sữa, thường thì các mẹ vô tình ăn phải thực phẩm gây mất sữa như măng, bắp cải, lá lốt, mùi tàu, bạc hà. Hoặc do mẹ Stress, tâm lý căng thẳng mệt mỏi. Hoặc tắc tia sữa một bên.

Trường hợp như em thì nếu dùng Lợi sữa Mế Hà cộng với kích sữa như chị hướng dẫn thì bên ngực ít đó sẽ nhiều trở lại nhanh chóng. Em sẽ khỏe lên và cả hai bầu ngực nhiều hơn trước em ạ! Nếu em cần máy hút sữa có thể hỏi chị luôn, shop chị có cho thuê máy hút sữa hoặc nếu em cần thì có thể mua chị cũng bán em nhé!

 

Câu hỏi 7:  Chị ơi, dùng Lợi Sữa Mế Hà như thế nào?

Trả lời:

Trà lợi sữa Mế Hà  gồm 9 loại thảo dược quý hiếm dạng cây, lá được băm, chặt, thái lát mỏng, chính vì vậy các mẹ cần đun lên để chất trong các thảo dược thôi ra sau đó các mẹ uống ấm, thơm, vị dễ uống, cá mẹ uống như uống nước hàng ngày.

1 liệu trình gồm 6 gói tuyết tặng các mẹ thêm 2 gói là 8 gói  dùng trong 16 ngày, để các mẹ uống và kích sữa đều để đảm bảo lượng sữa về nhiều và ổn định. 1 gói các mẹ dùng 2 ngày, ngày đầu tiên các mẹ lấy 1 gói thuốc ra bạn rửa qua và đun với 3 lít nước( mình chỉ cần đun 1 lần không phải sắc như thuốc bắc) đun sôi thuốc và để sôi nhỏ lửa 15 phút. Khi đun xong, các mẹ chắt nước ra bình giữ nhiệt hoặc phích để giữ nước luôn ấm uống thay nước lọc hàng ngày. Bã của ngày đầu tiên bạn bảo quản ngăn mát tủ lạnh để ngày hôm sau dùng tiếp.

Cứ như vậy đến khi hết 1 liệu trình trong 16 ngày , bạn chú ý là mình uống vẫn phải kich sữa đều nhé!

Câu hỏi 7B: Em mua xong đọc rồi tự dùng hay được chị hướng dẫn thêm dùng cho hiệu quả ạ?

Trả lời: Thông thường với các mẹ mới ít sữa dùng sẽ hiệu quả nhanh sữa về nhiều, một số mẹ ít sữa lâu ngày, sinh mổ, dùng nhiều sản phẩm khác mà sữa chưa tăng thì các mẹ hãy gọi điện, inbox facebook, cho Mẹ Kendy để được hỗ trợ nhanh nhất.  Mẹ Kendy sẽ gửi thêm cho các mẹ các Video mẹ Kendy hướng dẫn cách kích sữa, tư vấn về sữa mẹ, và đặc biệt sẽ có những buổi giao lưu livestream với các mẹ. Ngoài ra trong quá trình nuôi con bạn có thể hỏi Mẹ Kendy về các kinh nghiệm chăm con, nuôi con bằng sữa mẹ, Mẹ Kendy rất vui và hạnh phúc và sẵn lòng chia sẻ với các mẹ !

Kết nối với Mẹ Kendy qua Facebook cá nhân: Bấm vào >> Mẹ Kendy Tuyết Tuyết

Kết nối với Mẹ Kendy qua Fanpage cá nhân: >>Bấm vào >> Lợi Sữa Mế Hà

Câu hỏi 8: Đã ai dùng Lợi sữa Mế Hà rồi em muốn tham khảo ạ?

Trả lời: Trong 8 năm qua, kể từ 2013 sau khi sinh bé Kendy chị bị ít sữa và là người đã dùng Lợi sữa Mế Hà em ạ, sau đó thấy tốt chị  dùng thấy nhiều sữa chị giới thiệu cho nhiều mẹ cũng dùng và nhiều sữa. Sau đó chị nhận làm đại lý của Lợi sữa Mế Hà tư vấn và hỗ trợ các mẹ cách sử dụng và hiệu quả luôn. Hơn 10 mẹ khắp cả nước đã dùng hiệu quả và xin làm đại lý tư vấn cho các mẹ. Trong 8 năm qua chị giúp và tư vấn vài chục nghìn mẹ trong đó có hàng nghìn mẹ đã dùng Lợi sữa Mế Hà rất hợp và kết quả nhiều sữa nhanh, sữa đặc và Mẹ Kendy thường xuyên nhận được những lời cảm ơn trong quá trình tư vấn, hỗ trợ.

Em hoàn toàn yên tâm về hiệu quả, chị có cam kết nếu sử dụng như hướng dẫn và đã quyết tâm mà sữa không cải thiện sẽ hoàn trả lại tiền mua sản phẩm.

Trích một số cảm nhận các mẹ sau khi dùng Lợi sữa Mế Hà và Mẹ Kendy tư vấn tận tâm:

Như chị Hạnh – Đà Lạt :

loi sua me ha

” Mình cho con ăn sữa ngoài mặc dù tăng cân nhưng con hay bị mũi họng và cảm giác, sức đề kháng rất kém nên mình lo lắng, Mẹ Kendy đã tư vấn hỗ trợ mình dùng Lợi sữa Mế Hà Và kết quả là
Hạnh thừa sữa cho con bú rồi cho cả 2 chị uống thêm được ít sữa mẹ bù lại ngày trước ít sữa và chưa hiểu hết được giá trị của sữa mẹ, 
Hạnh phúc khi cho con ti mẹ và nằm gọn trong lòng mẹ, ấm áp lắm 
Lời khuyên với các mẹ đang ít sữa hoặc mất sữa nên duy trì chế độ ăn uống khoa học có thể dục hàng ngày, nói không với sữa công thức và tự tin vào chính mình bạn nhé. Nếu không may sữa có giảm đi mẹ hãy gọi cho Tuyết vì mình cảm nhận được sự nhiệt tình và chân thành mong muốn giúp đỡ các mẹ 
Chúc các mẹ nuôi con trong sự hạnh phúc và vui vẻ “

Chị Thanh – bên Quân Đội – Biên phòng

cach-nhieu-sua

Em ạ, sinh thằng đầu chị bị mất sữa dù đã cố gắng tìm đến các bài thuốc dân gian cũng như thức ăn lợi sữa như móng giò hầm, rau ngót, rau lang, cốm lợi sữa,… nhưng lượng sữa không tăng mà cân mẹ thì tăng vù vù. Vì thế mà cả 2 vợ chồng rồi ông bà hai bên thay nhau trông bé, mỗi khi bé đói mà không kịp pha sữa là quấy khóc dữ lắm. Thời gian đó thực sự là mệt mỏi và áp lực em ạ. Nghĩ lại đến giờ chị vẫn thấy sợ ấy chứ.
Quả đúng như được hướng dẫn và tư vấn dùng  Lợi sữa Mế Hà, 2 ngày đầu tiên chị chưa thấy có dấu hiệu gì về sự thay đổi lượng sữa, nhưng chị kiên trì uống. Đến sáng ngày thứ 3 ngủ dậy thấy ngực căng tức và rân rân những dòng sữa đang chảy về trong bầu ti. Cho bé ti ngay thì lạ thay, lần này con ti nhiều hơn, lực mút cũng mạnh hơn trước. Chà, lúc đó có lẽ cu cậu ti một hơi dài,ăn no rồi ngủ luôn trên tay mẹ.  Em biết không, lúc đó chị hạnh phúc lắm, hạnh phúc đến khóc luôn được ấy.

 

Chị Oanh – HCM

me oanh le

“Mình bị ít sữa, sữa loãng nữa. Bố mẹ chồng cũng thế nên đã làm rất nhiều món bổ dưỡng từ chân giò hầm hạt sen, chân chó hầm đu đủ cho đến bột đậu, cốm lợi sữa….Nhưng ăn vào đến đâu thì toàn béo mẹ,sữa mình cũng vẫn cứ không nhiều .Cố gắng lắm tôi cũng chỉ vắt được mỗi bên ngực 50ml/lần. Sau khi được Mẹ Kendy tư vấn dùng  Lợi sữa Mế Hà và hỗ trợ, sữa của tôi về nhiều đến mức có thể phun thành tia, thậm chí bé nhà tôi còn bị sặc mấy lần vì bú không xuể. Đợi bé bú no, tôi thử vắt một bên bầu ngực để xe sữa còn lại được bao nhiêu thì vỡ oà lên sung sướng khi nhìn thấy mức sữa chạm vạch 120ml. Khi vắt sữa ra tôi còn thấy sữa khá dính tay, đặc và sánh hơn, mùi thơm hơn trước. Đây là điều quá sức mong đợi với tôi vì trước đây sữa tôi ít và rất loãng. Từ khi được bú sữa mẹ đầy đủ, Jendy nhà tôi lớn nhanh như thổi. Hiện tại, dù mới được 7 tháng rưỡi nhưng bé đã nặng 8 kg. Bé ăn ngoan, ngủ ngoan, ít quấy khóc và hiếm khi ốm vặt.”

 

Nhận xét của Chị Hoa Hà Nội sau khi dùng Lợi sữa Mế Hà và được Mẹ Kendy tư vấn

Nhận xét của Chị Út -HCM sau khi dùng Lợi sữa Mế Hà và được Mẹ Kendy tư vấn

Nhận xét của Em Trang Vũng Tàu sau khi dùng Lợi sữa Mế Hà và được Mẹ Kendy tư vấn

hận xét của Em Linh Vũng Tàu sau khi dùng Lợi sữa Mế Hà và được Mẹ Kendy tư vấn

Câu hỏi 8:  Nếu dùng Lợi sữa Mế Hà thì mình có phải dùng thuốc suốt trong quá trình cho con bú không? Hay mình chỉ cần dùng 1 lần à chị?

Trả lời:

Nếu dùng trà lợi sữa Mế Hà khi có nhiều sữa rồi thì trong quá trình cho con bú mình có phải theo suốt không? Đây là điều các mẹ lo lắng cũng là tâm lý chung của hầu hết các mẹ. Nhưng bạn yên tâm, Mẹ Kendy Tuyết Tuyết là người đã từng trải nghiệm thực tế Mẹ Kendy mới giới thiệu cho các mẹ, các mẹ ít sữa chỉ cần dùng đến 1 liệu trình trong vòng 16 ngày là sữa về nhiều và ổn định rồi , bạn cũng có thể trữ đông được . khi hết thuốc bạn chỉ cần duy trì từ 2-3 lít nước ấm và kích sữa đều đặn là lượng sữa vẫn về nhiều và đều. Rất nhiều mẹ thấy mình khỏe lên, ăn ngon, ngủ ngon, người dễ chịu, đỡ đau mỏi người các mẹ đã dùng đun uống như là các loại trà…

Tuy nhiên một số mẹ muốn khỏe hơn, bồi bổ sức khỏe thì 9 vị thảo dược quý sẽ giúp các mẹ rất nhiều, các mẹ có thể dùng đun uống thay nước, vừa khỏe mẹ, vừa khỏe con… khi đó dùng số lượng ít đi, chia nhỏ các gói ra và dùng uống dần hàng ngày như uống nước linh chi, nước vối, nước tam thất…

Lưu ý: các mẹ mất sữa quá lâu chỉ còn vài giọt hoặc do cơ địa quá yếu thì có thể phải dùng đến liệu trình thứ 2 .

Câu hỏi 9:  Em đun thuốc từ tối hôm trước để sáng hôm sau mình uống luôn được không chị?

Trả lời:

Khi dùng trà lợi sữa Mế Hà các mẹ lưu ý các mẹ  nên đun và uống hết nước đó trong ngày từ 7h sáng đến 7-8h tối nhé. Mình không dùng lại nước đun từ hôm trước và không uống lúc đói, sáng sớm và ban đêm. Cần ăn chút gì đó rồi mới uống.

Vì khi uống lúc đói các mẹ dễ bị mệt, có thể đau đầu, đau bụng chút, hoặc đi ngoài nên các mẹ chú ý nên ăn nhẹ trước khi uống nhé!

Khi nhận được thuốc các mẹ đọc kỹ hướng dẫn và chưa hiểu hay thắc mắc điều gì về thuốc thì các mẹ đừng ngại hãy nhấc máy gọi luôn cho Tuyết, mình sẽ giải đáp các thắc mắc cho các mẹ qua số điện thoại 0942.357.866 hoặc 0981.047.236.

Câu hỏi 10:  Chị ơi, em thấy có nhiều mẹ bảo uống thuốc 1 ngày là đã có nhiều sữa mà em uống thuốc hôm nay ngày thứ 3 sữa mới về nhiều hơn 1 chút vây?

Trả lời:

Các mẹ ít sữa và mất sữa đều rất lo lắng đến lượng sữa về cho con bú, đó chính là tâm lý chung của các mẹ sau sinh. Các mẹ đừng lo lắng quá mà ảnh hưởng đến lượng sữa về nhé! Em nên giữ tâm lý thoải mái bằng cách nói chuyện nhiều với con hoặc xem, nghe các câu chuyện hài.

Khi uống Lợi sữa Mế Hà các mẹ uống và kích sữa đều làm đúng theo hướng dẫn của Mẹ Kendy Tuyết Tuyết nha!  Có rất nhiều mẹ uống ngày đầu tiên đã có nhiều sữa rồi nhưng các mẹ uống đến ngày thứ 3 , 4 chưa có nhiều sữa các mẹ đừng lo lắng quá cứ kích sữa đều đúng thời gian và uống thuốc đều. vì sự hấp thụ thuốc tùy thuốc vào cơ địa của mỗi mẹ nhanh hay chậm thôi.

Ngày trước, Tuyết sinh Kendy cũng có thời gian bị mất sữa chỉ còn vắt được 15 ml/ cữ, khi dùng trà lợi sữa mình kiên trì dùng và kích sữa đều kết hợp với massage  đến ngày thứ 7 sữa của Tuyết mới về nhiều.

Chính vì vậy, các mẹ đừng lo lắng quá hãy tin tưởng là mình sẽ có nhiều sữa cho con bú thoải mái ! Hãy kích sữa và uống thuốc đều kết hợp với massage nhé!

Câu hỏi 11:  Mình uống Lợi sữa Mế Hà được 4 ngày là sữa về nhiều rồi, đã đủ cho con bú thế mình có phải uống tiếp hết 1 liệu trình không?

Trả lời:

Chúc mừng bạn, khi bạn uống thuốc được 4 ngày sữa đã đủ sữa cho con bú rồi, bạn nên kiên trì uống thuốc tiếp đến khi uống hết 1 liệu trình để sữa về nhiều và ổn định hơn nhé, để cơ chế tạo sữa của cơ thể thành guồng ổn định, như vậy sẽ giúp duy trì có sữa lâu dài nhé!

Câu hỏi 12:  Bạn ơi, mình muốn uống trà lợi sữa Mế Hà kết hợp với uống các loại chè lợi sữa khác có được không?

Trả lời:

Khi dùng trà lợi sữa Mế Hà các mẹ có thể dùng kèm thêm các loại chè lợi sữa khác được, các mẹ uống nên cách nhau khoảng 1 tiếng. Nhưng mình khuyên các mẹ nên dung 1 loại thôi để có hiệu quả nhất, vì uống nhiều loại quá hiệu quả sẽ không được triệt để. Lợi sữa Mế Hà có 9 loại thảo dược tự nhiên và quý hiếm nên tác dụng rất nhanh và hiệu quả, giống như khi nhà bị cháy dùng 9 vòi nước để dập lửa cháy như vậy sẽ rất hiệu quả so với một số sản phẩm thông dụng khác.

Câu hỏi 13: Mình uống hết liệu trình rồi sữa mình về nhiều rồi nhưng mình muốn uống thêm 1 liệu trình nữa được không?

Trả lời:

Khi dùng hết 1 liệu trình các mẹ đã nhiều sữa rồi các mẹ chỉ cần duy trì từ 2-3 lít nước ấm và kích sữa đều là được bạn nhé.

trà lợi sữa Mế Hà uống rất tốt, bạn có thể dùng đun uống thay nước hàng ngày… vừa khỏe mẹ, nâng cao sức khỏe cho cả mẹ và con

Câu hỏi 14:  Nếu mua Lợi sữa Mế Hà thì em mua ở đâu à chị? Và liên hệ để mua thì như thế nào?

Trả lời:

Để được tư vấn cụ thể và cách thức mua lợi sữa Mế Hà các mẹ có thể liên hệ trực tiếp vào số điện thoại 0942.357.866 hoăc 0981.047.236 mình là Mẹ Kendy Tuyết Tuyết

Kết nối với Mẹ Kendy qua Facebook cá nhân: Bấm vào >> Mẹ Kendy Tuyết Tuyết

Kết nối với Mẹ Kendy qua Fanpage cá nhân: >>Bấm vào >> Lợi Sữa Mế Hà

loi-sua-me-ha-dung-tot

Cách 1: Các mẹ có thể đến lấy trực tiếp hoặc nhờ người thân lấy hộ tại các địa chỉ sau đây ( Các địa chỉ đều là các mẹ đã dùng hoặc có con đã dùng lợi sữa Mế Hà rất hiệu quả, rất tin dùng và tình nguyện để nhận làm đại lý,cộng tác viên giúp các mẹ, để giúp các bạn có thể nhận được nhanh nhất được Lợi sữa Mế Hà – nhanh nhất có sữa cho con bú:)

 1. Tại Hà Nội: Liên hệ: 0981.047.236: Số nhà 12 Ngách 1 ngõ 199 Hồ Tùng Mậu, Hà Nội
 2. Hồ Chí Minh:  Chị Phan Thị Thúy Út: 68/5 Trần Tấn, P Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, HCM

Chị Ánh Kiều: chung cư 12 View 1, đường phan Văn Hớn, Phường Tân Thới nhất, Quận 12, Tp.HCM

 1. Bình Dương: Chị Thư:Số Nhà 35/10 Khu Phố Mỹ Hào, Phường Chánh Mỹ, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương
 2. Hải Dương:  Mẹ Tuyến: 365 Điện Biên Phủ, TP Hải Dương

Xóm 3, xã Thanh An, Thanh Hà, Hải Dương

5.Nghệ An : Mẹ Thảo: Số 3, ngõ 576, đường Nguyễn Trường Tộ, Hưng Đông, thành phố Vinh, Nghệ An

 1. Đà Nẵng:Cô Kim Phượng : số 106/6 Phạm Nhữ Tăng, Thanh Khê, Đà Nẵng (Bác sĩ bệnh viện Đà Nẵng)
 2. Gia Lai:Mẹ Nguyễn Thị Kim Oanh : 243/15a Hùng Vương, Phường Hội Thương, Thành Phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai
 3.  Bắc Ninh : Mẹ Ngọc Huyền:Đình làng thụ ninh, khu thụ minh phương vạn an. thành phố bắc binh,
 4.  Đồng Nai: Mẹ Phạm Thùy:Tổ 1A, khu phố 12, phường An Bình, Biên Hòa, Đồng Nai
 5. Bình Thuận: Cửa hàng Vinh Bích, số 5, đường Z30A, Đức Linh, Bình Thuận

Cách 2: Chuyển phát nhanh qua đường bưu điện:

 1. Tại Hà Nội: Thanh toán trực tiếp cho nhân viên vận chuyển. Miễn phí vận chuyển.
 2. Tại các tỉnh thành khác: Gửi chuyển phát nhanh thu hộ tiền tại nhà :

 

 1. Em ở huyện xã thì có mua và nhận được thuốc không chị? Mấy ngày thì em nhận được thuốc?

Trả lời:

Trà lợi sữa Mế Hà có giao hàng toàn quốc chuyển phát nhanh thu hộ tiền tại nhà, các mẹ ở xa , thành phố hay huyện xã đều được giao hàng tận nơi nhé!

Ở các Thành phố thì sau 1,2 ngày Nếu ở huyện xã  tầm 3 ngày là các mẹ nhận được thuốc, ở thành phố thì nhanh hơn 1 chút.

Các mẹ yên tâm Tuyết có trách nhiệm giao hàng tận tay cho các mẹ!

Kết nối với Mẹ Kendy qua Facebook cá nhân: Bấm vào >> Mẹ Kendy Tuyết Tuyết

Kết nối với Mẹ Kendy qua Fanpage cá nhân: >>Bấm vào >> Lợi Sữa Mế Hà

Đến nhà mình tại Hà Nội: Liên hệ: 0981.047.236: Sốnhà 12/1 ngõ 199 Hồ Tùng Mậu, Hà Nội

Sau khi đọc tất cả những giải đáp trên các mẹ còn muốn hỏi thêm hãy gọi điện cho Mẹ Kendy nhé: 0981047236  hoặc 0942357866

Chúc các Mẹ thành công trong việc tìm được nguồn sữa dồi dào cũng như việc nuôi dưỡng bé nhé ! 

=======================================

Trà lợi sữa mế hà, lợi sữa mế hà,   lợi sữa mế hà có tốt không,  lợi sữa mế hà giá bao nhiêu,  giá lợi sữa mế hà,  có mẹ nào dùng thuốc lợi sữa mế hà chưa,  cách dùng lợi sữa mế hà,  lợi sữa mế hà có thật sự tốt,  lợi sữa mế hà webtretho,  lợi sữa mế hà tốt không,  lợi sữa mế hà mua ở đâu

 

2 bình luận cho “Mẹ dùng Lợi sữa Mế Hà có thực sự tốt không? Mua ở đâu”

 1. Thuy Nguyen nói:

  Chào chị. Em bị mất sữa từ khi con em được 8 tháng do em phải uống thuốc kháng sinh 1 tháng bây giờ bé đã được 10 tháng. Hiện tại sữa chỉ còn vô cùng ít :( em có thể dùng thuốc của chị được không ạ? Em đã làm đủ mọi cách mà vẫn không có nhiều sữa lên.

Trả lời

Bài viết liên quan
 • Ai Đã Dùng Trà Lợi Sữa Mế Hà
 •  HÔM NAY MÌNH XIN GIỚI THIỆU VỀ TRÀ LỢI SỮA MẾ HÀ ĐỂ CÁC MẸ SỮA HIỂU RÕ VÀ YÊN TÂM KHI SỬ DỤNG. Đầu tiên về thành phần của Trà Lợi Sữa Mế Hà Đây là bài thuốc gia truyền từ…

  Xem chi tiết »

LỢI SỮA MẾ HÀ - SỮA VỀ TRÀN TRỀ - NHANH ĐẶC MÁT THƠM

Đánh giá khách hàng

bản sao iwc
home